Trần Nhậm, chiến thần đẹp trai nhất làng livestream

Cùng với Hoa hậu Hương Giang và CEO Lương Trọng Nghĩadiễn viên Trần Nhậm đã kết hợp với nhau tạo nên những phiên livestream với doanh số cực khủng lên đến hàng tỷ đồng. Cả ba được sự ủng hộ của khán giả và người hâm mộ, đặt cho bộ 3 tên nhóm là TRIX.

Diễn viên Trần Nhậm
Trần Nhậm, chiến thần đẹp trai nhất làng livestream

Sở hữu ngoại hình chuẩn hotboy, gương mặt sáng, nụ cười dễ gần và đặc biệt có một giọng nói rất ấm áp, Trần Nhậm nhanh chóng nhận được sự yêu thích của công chúng khi xuất hiện tại những buổi livestream. Cùng với sự duyên dáng và khả năng nhạy bén chốt đơn, Trần Nhậm được xem là nam thần mới trong làng chốt đơn.

Diễn viên Trần Nhậm
Diễn viên Trần Nhậm

Đặng Trần Nhậm là một anh chàng hot boy từng xuất hiện trên một số trang mạng với gương mặt nam tính, điển trai và chiều cao lý tưởng 1m80. Nam diễn viên còn sở hữu thần thái cuốn hút cùng phong cách ấn tượng khi xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang cực chất.

Diễn viên Trần Nhậm
Trần Nhậm ngày càng nhanh nhạy và có nhiều kỹ năng hơn trong việc chốt đơn

Anh chàng cũng tỏ ra vui mừng khi được nhiều người quan tâm đến vậy. Sau những phiên livestream, Trần Nhậm ngày càng nhanh nhạy và có nhiều kỹ năng hơn trong việc chốt đơn. Nhiều người yêu mến còn dành tặng cho anh nhiều mỹ từ đẹp như: chiến thần đẹp trai nhất làng live stream.

Diễn viên Trần Nhậm
Diễn viên Trần Nhậm
Diễn viên Trần Nhậm

Trước đó, Trần Nhậm được khán giả biết tới với hình ảnh “nam thần” của gameshow hẹn hò thực tế Tỏ tình hoàn mỹ. Cùng với ngoại hình điển trai, cao ráo cùng tích cách vui vẻ nhưng không kém phần lầy lội, Trần Nhậm đã khiến bao trái tim fangirl u mê không lối thoát.

Diễn viên Trần Nhậm
Trần Nhậm, nam thần mới trong làng chốt đơn

 

Sau khi rời chương trình hẹn hò, diễn viên Trần Nhậm cũng tích cực tham gia vào nhiều dự án phim, sitcom, gameshow và không ngừng học hỏi để phát triển bản thân và bén duyên với lĩnh vực “chốt đơn” theo xu hướng thương mại điện tử hiện nay.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh điển trai của Trần Nhậm mới đây.

Diễn viên Trần Nhậm
Diễn viên Trần Nhậm cũng tích cực tham gia vào nhiều dự án phim
Diễn viên Trần Nhậm
Trần Nhậm không ngừng học hỏi để phát triển bản thân và bén duyên với lĩnh vực “chốt đơn
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan