NGUYỄN HỒNG THUẬN XÚC ĐỘNG VÌ ‘KỲ QUAN TÌNH MẸ’ TẠI CA SĨ BÍ ẨN

Trong tập 22 ‘Ca sĩ bí ẩn’ mùa 6, giọng hát mạnh mẽ đầy nội của Phương Anh Idol đã làm chính chủ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không kiềm được nước mắt với sáng tác ‘Đứa con hư’ thuộc Album ‘Kỳ quan thứ 8’ của anh.

Quay trở lại chương trình “Ca sĩ bí ẩn” và đồng hành cùng nữ ca sĩ Vũ Thảo My trong tập 22, Nguyễn Hồng Thuận đã có những màn nhận xét vô cùng sắc bén khiến cả đội chủ nhà lẫn MC Vũ Mạnh Cường cũng vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, sau màn trình diễn “Hổng dám đâu” ở vòng đầu tiên ca sĩ Vũ Thảo My đã có những nhận định giống đội nhà về nam ca sĩ bí ẩn số 2 làm cho Nguyễn Hồng Thuận lập tức chia sẻ bài học của mình ở những lần tham gia trước. Nam nhạc sĩ cho rằng “Đừng nên tin đội nhà ho hay dẫn dụ người ta đi lắm, còn những ca sĩ bí ẩn trên kia sẽ cố tình diễn không giống để em khó đoán” sự ngờ vực của đàn anh làm cho Vũ Thảo My vô cùng hoang mang. Chưa hết, nam nhạc sĩ còn lần lượt đưa ra những nhận xét rất chuyên nghiệp về dàn ca sĩ bí ẩn của chương trình, cả hai đội chơi cũng đưa ra cùng lựa chọn cho ca sĩ bí ẩn.

4w 4

Tới màn lộ diện của ca sĩ bí ẩn số 7 trong tập 22, giọng hát mạnh mẽ đầy nội của Phương Anh Idol đã làm chính chủ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không kiềm được nước mắt với sáng tác ”Đứa con hư” thuộc Album “Kỳ quan thứ 8” của anh.

Ngay khi vừa kết thúc phần trình diễn của mình, ca sĩ Phương Anh Idol đã bày tỏ cảm xúc cho rằng “đây là bi kịch của cuộc đời” cô đã rất áp lực khi đang trình diễn mà nhạc sĩ lại trực tiếp ngồi xem bên dưới. Nhưng cảm xúc của Nguyễn Hồng Thuận đã minh chứng cho phần trình diễn đầy cảm xúc của cô, anh đã không giấu nổi nước mắt trước tác phẩm anh viết tặng cho mẹ mình. Được biết, mẹ anh không may mắc bệnh ung thư và các ca khúc trong “Kỳ quan thứ 8” được anh sáng tác trong giai đoạn anh đồng hành mẹ điều trị căn bệnh này suốt hơn 1 năm.

4w 2Ca sĩ Phương Anh Idol

4w 3

Song đó, Phương Anh Idol cũng hy vọng có thể kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận song ca bài hát này trong một ngày không xa.

“Ca sĩ bí ẩn” lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan