Ngô Kinh Lâm diễn xuất thần với kịch bản tâm lý tại Hãy Là Số 1

Ngô Kinh Lâm diễn xuất thần với kịch bản tâm lý tại Hãy Là Số 1

Hãy Là Số 1 – Tập 5 mang đến những phần trình diễn đầy sắc màu của Ngô Kinh Lâm – Đông Hải. Đồng hành là bộ ba giám khảo chuyên môn: Ca sĩ Mỹ Lệ, NSND Hữu Quốc, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh.

ngo kinh lam tram cam%20(7)

Tiết mục Một Giấc Mơ là một màu sắc hoàn toàn khác mà Ngô Kinh Lâm mang đến vòng 2 của Hãy Là Số 1. Với đường dây kịch bản nói về căn bệnh thiếu ngủ, trầm cảm dẫn đến những ảo giác qua những giấc mơ.

ngo kinh lam tram cam%20(5)

ngo kinh lam tram cam%20(8)

Ngô Kinh Lâm diễn xuất thần với kịch bản tâm lý tại Hãy Là Số 1 

Giữa không gian u ám tối tăm, diễn xuất của Ngô Kinh Lâm được dịp bung xõa và gây ám ảnh cho những khán giả xem đài. Xuyên suốt màn trình diễn, mạch truyện được xây dựng liên tục và khiến người xem không thể rời mắt.

ngo kinh lam tram cam%20(1)

ngo kinh lam tram cam%20(6)

“Đây là một vai diễn rất khó, không phải bạn nào cũng có thể diễn được” – NSND Hữu Quốc cảm thán với kỹ năng diễn xuất đầy chiều sâu của Ngô Kinh Lâm

ngo kinh lam tram cam%20(4)

Giám khảo Mỹ Lệ không chỉ khen ngợi ánh mắt xuất thần mà còn “ám ảnh” bởi kịch bản kinh dị, bên cạnh đó Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho rằng kịch bản này nếu được dựng điện ảnh thì sẽ hấp dẫn hơn.

Với chủ đề Giấc Mơ, Đông Hải đã đưa khán giả đi qua những giấc mơ rực rỡ ngập trong ánh hào quang trong tiết mục Vay Mượn Giấc Mơ. Những thước phim đầy ánh sáng và thân quen từ “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson, Will Smith thần đèn Aladdin và nghệ sĩ Thành Lộc trong vở Ngàn năm tình sử. Không chỉ qua đó thấy được tình yêu với nghệ thuật của Đông Hải, mà còn là nỗi khát khao được tỏa sáng, được rực cháy và có một giấc mơ đẹp mang tên chính mình.

ngo kinh lam tram cam%20(3)

“Thật sự mình muốn rơi nước mắt, quá xúc động!” – Đàn chị Mỹ Lệ không kìm được cảm xúc với phần thi ấn tượng của Đông Hải, nữ giám khảo còn khẳng định rằng người yêu nghề như Đông Hải không sớm muộn cũng sẽ thành công.

Khép lại tập 5 với những màn trình diễn mang đậm màu sắc riêng của mỗi nghệ sĩ, liệu ở tập sau các đối thủ khác sẽ làm gì để chứng minh thực lực của mình?

ngo kinh lam tram cam%20(2)

Chương trình Hãy Là Số 1 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 6 lên sóng vào ngày 16/3/2024.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan