MC VŨ MẠNH CƯỜNG BỊ EKIP “GỬI CẢNH BÁO”

MC VŨ MẠNH CƯỜNG BỊ EKIP “GỬI CẢNH BÁO” 

Mở màn với những phút đầu sôi động cùng những cú xoay, điệu nhảy linh hoạt. Vũ Mạnh Cường đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của Khả Như và Chí Thiện. Thoạt đầu, tưởng chừng sẽ nhận về được nhiều lời khen ngợi về sự cố gắng của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn lật ngược khi đội chủ nhà bất ngờ quay xe và đưa ra những lời nhận xét được đánh giá vô cùng chân thật.

Theo chia sẻ của Khả Như, Vũ Mạnh Cường đã vô tình “ăn” một email đến từ ban tổ chức, nội dung trong đó góp ý rằng anh có những điệu nhảy chưa được đồng bộ cùng với nhịp điệu của chương trình. Tuy nhiên, điều này không hề làm anh chùn bước. Thay vào đó, nó trở thành động lực để anh nâng cao bản thân và trở lại sân khấu với một hình ảnh hoàn hảo hơn.

VŨ MẠNH CƯỜNG “CHÈN ÉP” ĐỘI KHẢ NHƯ, CHÍ THIỆN

Được nhận xét là điềm đạm và trầm lắng nhất chương trình, tuy nhiên đến Chí Thiện cũng phải “đổ quạu” khi Vũ Mạnh Cường và ekip liên tục thiên vị đội khách mời.

uHa9wv8

Cụ thể, Vũ Mạnh Cường liên tục chọc ghẹo Nam Cường và Jang Mi, bỏ lơ toàn tập đối với đội chủ nhà, điều này đã khiến Khả Như gào thét trong tuyệt vọng: “Chơi bốn người mà nhìn hai người nói chuyện, anh không thèm nhìn lấy hai đứa em một tí nào luôn”. Chưa dừng lại, ekip còn tranh thủ thời cơ đánh đèn thẳng vào trực diện để “trôn trôn” tới cùng với cặp bạn thân này.

NAM CƯỜNG – JANG MI QUYẾT “HẾT SỐ” TỚI CÙNG VỚI ĐỘI CHỦ NHÀ 

“Chơi tới bến đi em”“hết điểm thì mình kiếm lại” là những “slogan” quen thuộc xuyên suốt trong tập 21 của Ca Sĩ Bí Ẩn đến từ Nam Cường và Jang Mi. Mặc dù là những tấm chiếu mới tinh tươm, tuy nhiên cả hai đều không ngần ngại khi “hết số” tới cùng với đội chủ nhà, khiến Khả Như và Chí Thiện liên tục trầm trồ và ngạc nhiên.

nQuhOM5

Tuyến truyền thông lần này không chỉ là một cách để tạo ra sự hứng thú và phấn khích cho khán giả, mà còn là biểu hiện rõ ràng của tinh thần thi đấu và sự quyết tâm của cả hai khách mời. Sự tự tin và quyết đoán trong lời nói đã thể hiện một tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, sẵn lòng đối mặt với mọi thách thức trong chương trình.

KHẢ NHƯ VÀ CHÍ THIỆN VỠ ÒA VỚI CA SĨ BÍ ẨN SỐ 7  VỪA LẠ VỪA QUEN 

Màn lộ diện của “ca sĩ bí ẩn” số 7 đã khiến Khả Như và Chí Thiện ngay lập tức “đơ toàn tập”. Theo đó, nhân vật này đã từng tham gia chương trình với vai trò khách mời, từng tự nhận bản thân không có tài năng về âm nhạc. Thế nhưng, sự hiện diện của cô trong vai trò là một “ca sĩ bí ẩn” không khỏi làm nhiều người ngạc nhiên.

sOXRUqi

Có thể nói, dù chỉ mới đầu năm nhưng Khả Như và Chí Thiện đã liên tục nhận về những cú lừa ngoạn mục từ các “ca sĩ bí ẩn” này, cho thấy rằng không có gì là tuyệt đối và không thể dự đoán được trong chương trình này.

Ca Sĩ Bí Ẩn lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan