Liều như Hoàng Tôn: lao vào “đại chiến” Vpop tháng 3, không chỉ 1 mà tận 2 MV

Hoàng Tôn tung MV Say, tự nhận không dễ nghe như loạt hit cũ nhưng đã đào sâu nội tâm mình!

Đêm 7-3, Hoàng Tôn đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc Say. Đây là một sáng tác của Hoàng Tôn, với giai điệu mang âm hưởng alternative R&B tạo cảm giác cuốn hút, ma mị.

Hoàng Tôn trong sản phẩm MV mới

Hoàng Tôn tự nhận: “Tôi sẽ không gọi sản phẩm lần này là “dễ nghe”. Vì lần này tôi đã đào thật sâu vào nội tâm mình, và tôi muốn mọi thứ phải thật thành thật và nguyên bản nhất có thể”.

Ca khúc Say được Hoàng Tôn sáng tác từ 3 năm trước, nhưng phải cho đến thời điểm này anh mới hoàn thành phần sản xuất âm nhạc: “Tôi luôn tìm lại bản thân rồi làm mới nó hàng ngày.

Kể cả đối với bài hát này là một project tôi đã làm từ 3 năm trước, nhưng đã quay trở lại và làm mới âm thanh của nó rất nhiều! Tôi càng ngày càng muốn thử nghiệm những cái mình chưa làm và càng ngày càng muốn chứng minh rằng âm nhạc là không có giới hạn”.

Hoàng Tôn “lên rừng xuống biển”, ngâm mình trong nước để quay MV Say

Nói về MV Say, Hoàng Tôn cho biết 2 ngày ghi hình là quãng thời gian rất vui và đáng nhớ: “Tôi đã được đi vào rừng, được ngâm nước để quay và được cảm nhận mình trong tự nhiên. Có một kỷ niệm đó là khi tôi đi thuyền cùng mọi người sau cảnh quay đêm đó thì thấy trên trời rất là nhiều sao. Có lẽ chưa bao giờ tôi thấy nhiều sao đến thế, đó là giây phút rất đặc biệt”.

Ê kíp thực hiện MV Say là Hillus và đạo diễn Thoc. Các MV đình đám mà đạo diễn Thoc từng thực hiện có thể kể đến Bigcityboi (Binz), Có chơi có chịu (Karik ft Only C), Xui hay vui (Mono ft Tlinh), Million Dollar boy (16typh), Beautiful Monster (Soobin Hoàng Sơn ft Binz), Mở mắt (Lil Wuyn ft Đen)…

Liều như Hoàng Tôn: Lao vào 'đại chiến V-pop' tháng 3, không chỉ 1 mà tận 2 MV- Ảnh 2.

Hoàng Tôn liên tục kết hợp cùng những tên tuổi Gen Z đình đám của làng nhạc Việt như HIEUTHUHAI (Vệ tinh), MCK (Suit & Tie), tlinh (Không cần phải nói nhiều), B Ray (Bí mật nhỏ).

Hoàng Tôn trong MV Say

Hoàng Tôn trong MV Say

Sau khi ra mắt MV Say vào ngày 7-3, Hoàng Tôn sẽ tiếp tục phát hành MV Cô đơn – phần 2 của Say vào ngày 14-3. Đây cũng là thời điểm mang nhiều ý nghĩa khi nam ca sĩ chọn đúng ngày “Valentine trắng” để tung sản phẩm thứ hai trong chuỗi dự án tâm huyết.

Trước đó, Hoàng Tôn được biết đến là chủ nhân của nhiều hit Vpop đình đám, được khán giả thuộc nằm lòng. Âm nhạc của Hoàng Tôn mang đậm chất riêng, với âm hưởng R&B đặc trưng, có tính thời thượng và bắt tai, dễ nghe dễ thuộc.

Các ca khúc do Hoàng Tôn sáng tác đều cán mốc hàng chục triệu lượt nghe như Để em rời xa, Dành cho em, Yêu em rất nhiều, Em không quay về.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan