Hoa hậu Quý bà Hồng Vân “lúng túng” khi lần đầu rap vẫn nhận lời khen từ dàn giám khảo Hãy Là Số 1

Tập 4 ‘Hãy là số 1’ nối tiếp là phần chào sân của Hồng Vân – Ngô Kinh Lâm – Tăng Vịnh Nghi. 

Hoa hậu Quý Bà Thế Giới 2023 – Hồng Vân đã khiến các fans được phen ngỡ ngàng với một hình ảnh hoàn toàn mới trong tiết mục Khép lại quá khứ. Một người phụ nữ trải qua nhiều năm tháng của cuộc đời nhưng vẫn giữ được một nguồn năng lượng trẻ, quá khứ đã tạo nên một Hồng Vân mặn mà của ngày hôm nay. Hồng Vân đã khoe trọn tài nghệ với pha “bắn rap” cũng như những bước đi catwalk ấn tượng.

“Hồng Vân mà thi lại Hoa Hậu Quý Bà, tôi sẽ chấm bạn Hoa Hậu luôn!” – Anh Ba Ngọc Sơn khẳng định chắc nịch khi chứng kiến phần trình diễn của Hồng Vân. Nghệ sĩ Kiều Oanh cũng tán thưởng visual của Hồng Vân khi cô nàng có mọi thứ từ sắc vóc, ngoại hình cho đến sáng sân khấu, mặc dù vẫn cần phải đầu tư nhiều về phần diễn xuất nhưng phần chào sân của nàng hậu cũng đã vô cùng thú vị và hấp dẫn.

qyubaHoa hậu Quý Bà Thế Giới 2023 – Hồng Vân đã khiến các fans được phen ngỡ ngàng với một hình ảnh hoàn toàn mới trong tiết mục Khép lại quá khứ.

Ngô Kinh Lâm chào sân với tiết mục Màu xanh trong tôi cùng sắc xanh dương là sự cân bằng giữa quá khứ – hiện tại và tương lai. Từ những năm tháng phải chịu đựng, thậm chí là đã từng nghĩ đến cái chết trong quá khứ, cho đến sự trở lại của hiện tại đầy năng lượng và muốn được “tái sinh” – Tất cả đều được khắc họa đầy đủ và hoàn hảo cho phần ra mắt của chàng diễn viên Ngô Kinh Lâm.

Câu chuyện được khắc họa như một thước phim của Ngô Kinh Lâm đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim của giám khảo Ngọc Sơn, thậm chí khiến nam danh ca muốn rơi nước mắt vì xúc động. Nam diễn viên cũng đốn tim nghệ sĩ Kiều Oanh từ cái tên Ngô Kinh Lâm cho đến ngoại hình và kỹ năng diễn xuất. NSƯT Vũ Thành Vinh ngoài những lời khen ngợi về phần độc diễn “khó nhằn”, nam đạo diễn cũng khá tiếc nuối vì tiết mục được đẩy lên cao trào mà thiếu đi nốt trầm.

kinh lamNgô Kinh Lâm chào sân với tiết mục Màu xanh trong tôi cùng sắc xanh dương là sự cân bằng giữa quá khứ – hiện tại và tương lai.

Tân binh nhỏ tuổi nhất Tăng Vịnh Nghi mang đến sân khấu sắc hồng của mộng mơ với tiết mục Chinh phục ước mơ. Là một cô gái nhỏ với đong đầy hoài bão ước mơ, Tăng Vịnh Nghi trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ luôn có hình bóng của người mẹ thân thương. Nữ tân binh cũng cho khán giả thấy được tài năng hát – nhảy và thần thái đầy tự tin trên sân khấu.

kvlsdTân binh nhỏ tuổi nhất Tăng Vịnh Nghi mang đến sân khấu sắc hồng của mộng mơ với tiết mục Chinh phục ước mơ.

Kết hợp cùng mẹ, tân binh Tăng Vịnh Nghi đã gây xúc động cho danh ca Ngọc Sơn. Màn chào sân của thiếu nữ 18 cũng nhận được nhiều lời khen từ đàn chị Kiều Oanh, tuy nhiên nữ giám khảo cũng bày tỏ nhiều mong đợi hơn cho sự bứt phá ở những vòng sau.

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 5 lên sóng vào ngày 9/3/2024.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan