Hoa hậu Nguyễn Ngọc Trang chính thức lên đường dự thi Mrs Globe 2024

Đại diện Việt Nam tại Mrs Globe 2024 – Nguyễn Ngọc Trang có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường tham dự Mrs Globe 2024 tại Trung Quốc diễn ra từ 1.3 đến 10.3.2024 và sẽ quy tụ hơn 50 thí sinh trên toàn thế giới.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Hoa hậu Nguyễn Ngọc Trang chính thức lên đường tham dự Mrs Globe 2024 tại Trung Quốc. Đến tiễn Hoa hậu Ngọc Trang có nhiều bạn bè và đồng nghiệp.

Hoa hậu Ngọc Trang (tên khai sinh là Nguyễn Thị Diện), cô có những đóng góp tích cực tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái dành cho những người phụ nữ trung niên.

Tại sân bay, Hoa hậu Ngọc Trang diện bộ trang phục dạ hội và đội vương miện.

Hoa hậu Ngọc Trang. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Ngọc Trang. Ảnh: NVCC.

Hoa hậu Ngọc Trang với nhan sắc tươi trẻ, tràn đầy năng lượng cùng thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, hội tụ đủ tài sắc trở thành đại diện Việt Nam dự thi Mrs Globe 2024. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu nhiều tài lẻ, trong đó có khả năng ca hát.

Cuộc thi Mrs. Globe (Hoa hậu Quý bà Hoàn Cầu) đã có lịch sử 28 năm. Cuộc thi năm nay được diễn ra từ 1.3 đến 10.3.2024 và sẽ quy tụ hơn 50 thí sinh trên toàn thế giới.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan