Giới trẻ khởi nghiệp cần phải quản trị rủi ro ra sao?

Chuyện đó chuyện đây tập 37 là câu chuyện tin tức nóng hổi với chủ đề Khởi nghiệp cùng nhau. Với góp mặt của dàn diễn viên Vũ Thanh – Võ Tấn Phát – Huỳnh Thanh Trực – Giỏi Lee.

VO%CC%83%20TA%CC%82%CC%81N%20PHA%CC%81T HUY%CC%80NH%20THANH%20TRU%CC%9B%CC%A3C GIO%CC%89I%20LEE%20(13)

 

VU%CC%83%20THANH VO%CC%83%20TA%CC%82%CC%81N%20PHA%CC%81T HUY%CC%80NH%20THANH%20TRU%CC%9B%CC%A3C GIO%CC%89I%20LEE%20(2)
Thời gian qua, chủ đề khởi nghiệp vẫn luôn được đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ cũng những ý tưởng sáng tạo, kế hoạch được ấp ủ. Chuyện đó chuyện đây đã tạo dựng tình huống dựa trên chủ đề này, với mục đích đưa ra góc nhìn thực tế hơn cho những bạn trẻ, những ai đang có ý định khởi nghiệp. Lựa chọn đầu tư bán hoa trong giai đoạn dịp 8/3, tưởng rằng sẽ thu được lợi nhuận nhưng lại vô cùng khó khăn, thậm chí dẫn đến lỗ ế hàng. Tất cả đều do các bạn sinh viên chưa thực sự hiểu rõ về những vấn đề của khởi nghiệp.
Trên thực tế, rất nhiều câu chuyện khởi nghiệp thành công của người trẻ, thậm chí nhiều bạn trẻ đã sở hữu trong tay nguồn tài chính không hề nhỏ từ việc khởi nghiệp, đôi khi đây là nguồn động lực nhưng cũng mang lại “lợi ích ngược”. Sẽ nhiều người nhận định việc khởi nghiệp khá dễ dàng, dẫn đến con số thất bại không hề nhỏ. Tuy nhiên, giới trẻ khởi nghiệp lại có rất nhiều cơ hội, không phải các cơ hội làm giàu mà cơ hội để làm lại, xây dựng các ý tưởng của mình dù đã từng thách bại với nhiều thời gian hơn.

Giới trẻ – là lứa tuổi dám nghĩ, dám làm, dám hiện thực hóa giấc mơ, cũng chính vì vậy mà khi khởi nghiệp họ không e ngại nhiều về khó khăn. Đặc biệt, trong thời đại 4.0 khi công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ thì càng trợ giúp nhiều cho việc khởi nghiệp. Câu chuyện Chuyện đó chuyện đây muốn nhắc nhở các bạn trẻ rằng, hãy cứ mạnh dạn khởi nghiệp nhưng trước đó hãy lập cho mình kế hoạch cụ thể, quản lý rủi ro để tỉ lệ thành công cao hơn.
Chương trình Chuyện đó chuyện đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 38 lên sóng vào ngày 10/3/2024.
VIDEO CLIP Tập 37 https://youtu.be/pw6BmgApevQ
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan