Cảnh giác với những chiêu thức tinh vi của bọn tội phạm trộm cắp

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 34 là câu chuyện luôn gây nhức nhối trong lòng người dân – Trộm Tiền Ven Đường. Với góp mặt của dàn diễn viên Hữu Đằng – Võ Tấn Phát – Kim Oanh – Hồ Minh Mẫn.

EscuULP

Những câu chuyện về nạn trộm cắp tài sản vẫn luôn là chủ đề được nhắc nhở mỗi ngày và liên tục trên các báo đài, tin tức. Tuy nhiên, những tên tội phạm vẫn không hề e ngại mà ngày càng “to gan” thực hiện trên mọi địa bàn qua mọi phương thức. Chuyện Đó Chuyện Đây dựng tình huống về việc ông chủ bán bánh mì vì quá tốt bụng chỉ đường, mà đã bị 2 tên tội phạm lợi dụng thời cơ để trộm tài sản, cuối cùng họ cũng đã phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

JA3QPcu

Thời gian qua, tội phạm trộm cắp trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, từ nơi công sở, trường học, nhà dân,… nhiều phương thức trộm cắp cũng liên tục được cập nhật: đập két, phá rương,… gây thiệt hại lớn về tài sản. Không chỉ do chiêu thức tinh vi của bọn tội phạm, sự lơ là mất cảnh giác của người dân cũng là điều cần phải để tâm: Không khóa cổ, khóa càng xe máy, để phương tiện ở những nơi không có người trông giữ; khóa không bảo đảm an toàn, thậm chí quên không khóa;…

f5gs54R

Để chủ động phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm trộm cắp tài sản Công an các tỉnh đề nghị toàn thể cán bộ và Nhân dân nêu cao cảnh giác, luôn chủ động tự quản lý và bảo vệ tài sản của mình.

Nếu gặp những trường hợp tương tự, người dân cần sớm trình báo với cơ quan công an để được hỗ trợ bảo vệ quyền lợi hợp pháp.

bVluklB

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan