Bị lừa vì vở kịch vàng giả của tội phạm

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 35 mang đến hồi chuông cảnh tỉnh cho người dân với câu chuyện Nhặt Được Vàng. Với góp mặt của dàn diễn viên Lạc Hoàng Long – Trang Tuyền – Trương Phương – Hồ Minh Mẫn.

Thời gian qua, nạn lừa đảo bằng vàng giả vẫn luôn đầy rẫy trên khắp các mặt báo và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Người đàn ông dựng lên câu chuyện nhặt được vàng giả, lợi dụng lòng tham của những người xung quanh đã dùng chính miếng vàng giả này để đổi lấy tiền thật. Kịch bản Chuyện Đó Chuyện Đây mang đến không chỉ là tình huống mà đã từng xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đà Nẵng,…

a lc aoa

Những câu chuyện tương tự vẫn xảy ra liên tục trên khắp nơi, không chỉ vậy những chiêu thức lừa đảo còn được cải tiến và tinh vi theo từng thời điểm. Không chỉ do những thủ đoạn của bọn tội phạm, chính cả lòng tham của người dân cũng là điều mà bọn chúng lợi dụng để thực hiện hành vi của mình.

Với những tình huống liên quan đến tài sản, đặc biệt là có giá trị lớn người dân cần nâng cao cảnh giác, cần có sự kiểm chứng của cơ quan pháp lý. Nên tỉnh táo trước những trường hợp ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản cá nhân.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 36 lên sóng vào ngày 3/3/2024.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan