Annie Nguyễn từ bác sĩ thẩm mỹ đến Giám đốc quốc gia Mrs. Globe Việt Nam

Bà Annie Nguyễn – Nhà sáng lập của Viện thẩm mỹ Annie, một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, có chuyên môn xây dựng các trung tâm làm đẹp cho phụ nữ, đồng thời giữ vị trí giám đốc Quốc gia Mrs. Globe Việt Nam.
Bà sĩ Annie Nguyễn chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời là giám đốc Quốc gia Mrs. Globe Việt Nam.
annie nguyen tu bac si tham my den giam doc quoc gia mrs 65dedaf2db59b
Bác sĩ Annie Nguyễn là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ tại Việt Nam. Sau hành trình tâm huyết, Annie Nguyễn trở thành Nhà sáng lập của Viện thẩm mỹ Annie đã ra đời tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Mình, mang đến các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, an toàn trên thế giới đến với Việt Nam, thu hút khách hàng trong và ngoài nước.
Bà Annie Nguyễn tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành y khoa tại Đại học Sydney Hospital tại Úc, sau đó chị tiếp tục học lên bậc thạc sĩ chuyên khoa nội tim mạch và hiện là nhà sáng lập của 2 Viện thẩm mỹ Annie tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Viện thẩm mỹ Annie đã nhanh chóng trở thành địa điểm uy tín mà rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến, cho cuộc “Cách mạng nhan sắc” của mình. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hot nhất, công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ nhân lực tài hoa thì việc sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, cùng sự an tâm tuyệt đối.
annie nguyen tu bac si tham my den giam doc quoc gia mrs 65dedb0db4ed3
annie nguyen tu bac si tham my den giam doc quoc gia mrs 65dedb36dd34b
Trọn vẹn với sứ mệnh tôn vinh và nâng tầm cho nhan sắc Việt, Bác sĩ Annie Nguyễn còn đảm nhận thêm vai trò Giám đốc Quốc gia Mrs. Globe Việt Nam, cử Hoa hậu đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Với bà Annie Nguyễn, đây là cuộc thi nhan sắc uy tín dành cho những quý bà trên toàn thế giới, với nhiều thông điệp ý nghĩa dành cho cộng đồng.
annie nguyen tu bac si tham my den giam doc quoc gia mrs 65dedab05dc61
Mới đây, Annie Nguyễn cũng có mặt tại buổi công bố đại diện Việt Nam đến với Mrs. Globe 2024 – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Trang. Annie Nguyễn tin rằng với nhan sắc và bản lĩnh của Hoa hậu Ngọc Trang sẽ mang về vinh quang cũng như lan toả những giá trị tốt đẹp đến với bạn bè quốc tế.
Cuộc thi Mrs. Globe (Hoa hậu Quý bà Hoàn Cầu) đã có lịch sử 28 năm, với đại bản doanh được đóng đô tại California (Mỹ). Cuộc thi năm nay được diễn ra từ 1/3 đến 10/3/2024 và sẽ quy tụ hơn 50 thí sinh trên toàn thế giới.
5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan