YeaH1 là thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trong ngành giải trí và truyền thông

Tập đoàn YeaH1 được vinh danh ở vị trí thứ 2 trong “Top ngành Báo chí – Thông tin – Truyền thông” được yêu thích và vị trí thứ 35 trong “Top 100 Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” đối với doanh nghiệp Vừa tại Việt Nam.

Kết quả bình chọn, khảo sát được thực hiện bởi hơn 39.000 người ở mọi độ tuổi, ngành nghề khác nhau trên khắp cả nước thuộc chương trình “Employer of Choice 2023” – “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” do CareerViet tổ chức hàng năm. Kết quả được bảo trợ bằng phương pháp luận của Công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam đảm bảo tính minh bạch và uy tín.

Theo nhận định của giới chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự tại Việt Nam, việc góp mặt trong danh sách “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” được xem là kết quả của chính sách thu hút và giữ chân nhân tài của mỗi doanh nghiệp, cũng như xây dựng môi trường làm việc tích cực, chú trọng cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội, chăm sóc và phát triển tốt nguồn nhân sự.

Có thể thấy, Tập đoàn YeaH1 đã và đang thành công khi đẩy mạnh sản xuất, khai thác nội dung giải trí cao cấp (premium show), mà chương trình truyền hình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã tạo nên làn sóng chú ý của khán giả trong thời gian gần đây.

yeah 1 6636

Chương trình có hơn 7 tỷ lượt xem dựa trên hashtag chương trình, mỗi tập phát sóng trực tiếp thu hút hơn 150.000 lượt xem cùng lúc, liên tục lọt top thịnh hành trên YouTube và có lượng thảo luận top đầu cả nước,… Tiếp nối Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, YeaH1 tiếp tục thỏa mãn khán giả khi thông báo “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai” dự kiến lên sóng 06/2024, Mẹ Siêu Nhân sẽ phát sóng vào 16/03 và Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2 cũng sẽ lên sóng trên khung giờ vàng kênh VTV3.

Các chương trình giải trí cao cấp với mức đầu tư lớn tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên xu thế dẫn đầu, cũng như mở ra cơ hội để đội ngũ nhân sự cọ xát, thể hiện được sức sáng tạo trong lĩnh vực này tại YeaH1.

Song song đó, YeaH1 tiến hành cải tiến không gian làm việc với văn phòng mới được áp dụng vào đầu 04/2024. Đặc biệt, Tập đoàn cũng áp dụng công nghệ như trí tuệ nhân tạo AI, ứng dụng, phần mềm chuyên môn để nhân sự vận dụng, tăng hiệu suất làm việc.

Năm 2024, YeaH1 sẽ đẩy mạnh các mảng kinh doanh như sản xuất nội dung, thương mại điện tử, media agency, quản lý talent, phát hành nhạc số, tổ chức sự kiện, game,…cùng những dự án lớn tại Việt Nam, đây được xem là chiến lược thay đổi hấp dẫn cho cơ hội nghề nghiệp của nhân sự tại Tập đoàn và các ứng viên khi đến với YeaH1.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan