Quỳnh Lương khoe nhan sắc rực rỡ với BST Xuân Xanh của SIXDO

Tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc của đất trời vào Xuân cùng nữ diễn viên Quỳnh Lương trong những thiết kế ấn tượng nằm trong BST Xuân Xanh của SIXDO.

DQdBYha
Lấy cảm hứng từ bầu trời xuân trong trẻo, cánh đồng xanh bát ngát trải rộng, ngợp bóng sắc hoà cùng hình ảnh những chồi non mới nhú, cỏ cây hoa lá tràn ngập sức sống khiến lòng người nhất thời bị lay động, SIXDO giới thiệu BST Xuân Xanh để chiều lòng những cô nàng phong cách.
Qfp0n5c
Nữ diễn viên Quỳnh Lương say lòng để tận hưởng hết những khoảnh khắc trọn vẹn ấy khi chọn khoác lên mình những thiết kế cực kỳ tinh tế. Các thiết kế giúp cô trở nên trẻ trung, tràn đầy năng lượng, khơi nguồn cho những cảm hứng mới cho công việc.
ckVTozi
Với cô, BST Xuân Xanh vô cùng lãng mạn, ẩn chứa sức sống mãnh liệt, tươi sáng cùng những mong cầu hạnh phúc, bình an. Quỳnh Lương mong muốn gợi ý những thiết kế đặc biệt này gửi đến những cô nàng phong cách, có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu mà họ muốn.
btBairP
Được biết, với BST Xuân Xanh kết hợp cùng diễn viên Quỳnh Lương mở đầu series Xuân rực rỡ của thương hiệu SIXDO. Thông qua đây, SIXDO mong muốn gửi gắm thông điệp tới các quý cô hãy luôn vui tươi, yêu đời để tự tin thực hiện những dự định, những đam mê ấp ủ.
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan