Nguyễn Hữu Vượng làm mới những bản hit cũ của nhạc sĩ Đức Huy

Nhạc sĩ Đức Huy để cuộc sống diễn ra tự nhiên (ảnh BTC)
Nhạc sĩ Đức Huy để cuộc sống diễn ra tự nhiên (ảnh BTC)
(PLVN) – Lấy tứ “những gì đến tự nhiên” trong bài hát “Và tôi cũng yêu em,” nhạc sỹ Đức Huy sẽ kể chuyện đời mình một cách giản dị bằng âm nhạc. Nhạc sĩ Đức Huy để cuộc sống tự nhiên xảy ra như nó đang làm, thay vì phải uốn nắn nó.

Live concert “Đức Huy – Những gì đến tự nhiên” như được góp nhặt từ âm thanh tự nhiên của cuộc sống, tiếng thở, tiếng lòng như phát ra từ chính ca từ và giai điệu trong âm nhạc mộc mạc của nhạc sĩ Đức Huy. Một thứ âm nhạc rất đời, không cần phô diễn visual, tự nó đã toát lên vẻ đẹp tự nhiên của âm thanh mộc mạc qua chính cây guitar gắn liền với hình ảnh nhạc sĩ Đức Huy suốt hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật.

Live concert do Ngọc Việt Corp phối hợp cùng i17-Live Entertainment phối hợp tổ chức sẽ diễn ra lúc 20h ngày 1/5/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội (Hà Nội). “Những gì đến tự nhiên” sẽ bao gồm gần 30 ca khúc hay nhất của nhạc sĩ Đức Huy đã tạo nên một cuộc đời âm nhạc rực rỡ, hào hoa và phong trần của ông. Rất nhiều bài hát hay được khán giả yêu thích và hát theo. Có thể kể đến như: Như đã dấu yêu, Đừng xa em đêm nay, Tiếng mưa đêm, Trái tim ngục tù, Và con tim đã vui trở lại, Và tôi cũng yêu em, White sandy beach, Xin một ngày mai có nhau, Yêu em dài lâu, Yêu lần đầu, Tiếng đàn guitar, Mùa hè đẹp nhất, Đường xa ướt mưa… cùng hàng loạt ca khúc hit khác.

Nhạc sỹ Đức Huy sẽ kể chuyện đời mình một cách giản dị bằng âm nhạc (ảnh BTC).
Nhạc sỹ Đức Huy sẽ kể chuyện đời mình một cách giản dị bằng âm nhạc (ảnh BTC).

Live Concert Nhạc sĩ Đức Huy được đạo diễn và dàn dựng bởi dạo diễn Ngãi Võ – từng làm nên các show diễn hàng đầu tại Việt Nam như “Tri âm” của ca sĩ Mỹ Tâm và “Sky tour” của ca sĩ Sơn Tùng. Cùng với đó, là sự kết hợp với Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng – người gắn liền với những liveshow của ca sĩ đình đám như Hà Anh Tuấn, Tùng Dương…

Live concert “Những gì đến tự nhiên” có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt, trong đó hai cái tên gạo cội là: Mỹ Linh, Bằng Kiều, Phương Vy, Nguyên Hà, và những giọng ca trẻ đang được yêu mến hiện nay là Quốc Thiên, Thịnh Suy, Muội (Vietnam idol 2023) cũng là một nhân tố trẻ khá bất ngờ góp mặt ở concert nhạc sĩ Đức Huy lần này.

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ việc lấy tên live concert là “Những gì đến tự nhiên”: “Tôi nghĩ thế gian này điều gì cũng như ý mình thì tốt đẹp biết bao nhiêu nhưng sự thật có nhiều yếu tố, đôi khi không như ý. Nếu mọi người tin vào cái duyên thì đồng ý rằng thuận duyên, mọi điều tự nhiên đến”.

Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng tâm sự: “Những ca khúc của nhạc sĩ Đức Huy được yêu thích qua nhiều thế hệ. Âm nhạc trong live concert lần này như sự giao thoa giữa các thế hệ. Tôi sẽ làm mới những bản hit cũ của nhạc sĩ Đức Huy để phù hợp với dòng chảy âm nhạc hiện nay”.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan