Danh ca Ngọc Ánh áp lực khi chấm chung kết Đấu trường ngôi sao 2022

View : 3,387

Hành trình của Đấu trường ngôi sao 2022 đã gần đến vạch đích với đêm chung kết xếp hạng để biết được Lâm Vũ, Phương Trinh Jolie hay Nam Cường sẽ trở thành quán quân mùa thứ hai. Danh ca Ngọc Ánh là một trong hai giám khảo khách mời của vòng chung kết và cũng là người đảm nhận trọng trách tìm ra quán quân xứng đáng cho mùa thi năm nay.

 

Đánh giá về khả năng chiến thắng của ba đội Lâm Vũ, Phương Trinh Jolie và Nam Cường, giám khảo Ngọc Ánh thẳng thắn cho hay các vị đội trưởng rất tinh tế và kĩ lưỡng khi lựa chọn ca sĩ tham gia trong đội của mình. Do đó, khi vào tới chung kết, các đội đều sở hữu những thành viên ưu tú: “Mỗi ca sĩ đều có tiềm năng và thế mạnh đặc biệt của mình, điểm chung là ai cũng hát hay nên thành ra đó là áp lực dành cho giám khảo chúng tôi. Bên cạnh đó, các đội trưởng đều là người dày dặn kinh nghiệm biểu diễn nên càng thêm phần khó khăn để so sánh”.

Với giám khảo Thanh Bạch, khi nói về ba đội trưởng, anh cho biết họ đã tương đối hoàn thành nhiệm vụ với xã hội, sự thành công được minh chứng bằng độ nổi tiếng và niềm yêu mến của khán giả. “Ban tổ chức đã không nhìn lầm người khi chọn lựa ba đội trưởng tài năng để dẫn dắt các nghệ sĩ thành viên. Ba năng lượng khác nhau nhưng đều mãnh liệt như nhau”, nghệ sĩ Thanh Bạch chia sẻ.

Bên cạnh đó, giám khảo Thanh Bạch cho hay ngoài việc đánh giá trực tiếp trên sân khấu thì điều anh quan tâm hơn cả là sau Đấu Trường Ngôi Sao 2022 các nghệ sĩ trẻ ấy sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để tiếp tục sáng tạo trên con đường nghệ thuật. Đây cũng là một trong những mục đích vô cùng nhân văn mà chương trình Đấu Trường Ngôi Sao mang lại.

Trong đêm chung kết xếp hạng, đội Lâm Vũ (Lâm Vũ, Tuyết Mai, Xuân Nghi) mang tới phần trình diễn với không khí tươi vui, rộn ràng và nhiều màu sắc tựa một lễ hội carnaval của Brazil. 

Đội trưởng Nam Cường tâm sự đã phải cân đo đong đếm rất nhiều để lựa chọn bài hát phù hợp cho các giọng ca nội lực của đội mình.

Phương Trinh Jolie cùng hai thành viên Tikull Đặng và Trương Trần Anh Duy sẽ đem tới tình yêu quê hương đất nước và sự hào hùng của tinh thần dân tộc qua bản mashup mới mẻ.

ĐỌC NHIỀU HƠN

Nàng thơ 'trốn tìm' cùng Đen Vâu tham gia 'Người ấy là ai?'

“nàng thơ” đóng MV triệu view của Đen Vâu sẽ ngồi ghế nữ chính tập 5 Người ấy là ai? - 2022

Khương Ngọc 'hoảng' khi bị Quyền Linh gọi là 'đại gia'

Chương trình Chọn đâu cho đúng tuần này có sự góp mặt của 2 đội trưởng là diễn viên Hải Triều và diễn viên Khương Ngọc, cùng 2 đội chơi "Bốn mùa" và...

“Cơm nhà” lên án vấn nạn “cưng chiều con rể - ghét bỏ con dâu”

Không ít người đã từng thắc mắc vì sao con rể lại nhận được sự yêu thương và cưng chiều ở nhà vợ hơn số phận nàng dâu tại nhà chồng. Nếu như nói “khác máu tanh lòng”,...

Đông Nhi, Bảo Thy, Minh Hằng bất ngờ xuất hiện chung trong teaser Siêu tài năng nhí mùa 3

Siêu Tài Năng Nhí mùa thứ 3 chính thức quay lại với khán giả trong tháng 6 này với những gương mặt quen thuộc: Trấn Thành- Hari Won- Gil Lê.

Người đàn ông kém may mắn vượt qua nghịch cảnh trở thành trụ cột gia đình nhờ nghề bó chổi

Người đàn ông kém may mắn vượt qua nghịch cảnh trở thành trụ cột gia đình nhờ nghề bó chổi.

Nữ điều dưỡng phải một mình gồng gánh nuôi chồng ung thư

Một mình phải gồng gánh chi phí cho cả gia đình khi chồng không may mắc bệnh ung thư, nữ điều dưỡng vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ khiến MC Quyền Linh quặn lòng.

“Hot Mom” Thanh Trần chia sẻ cách nuôi dạy con, bất ngờ nhất ở thái độ của mẹ chồng

Vào ngày 12/06/2022, tập 1 chương trình Tôi Là Mẹ Bỉm đã chính thức được lên sóng với nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. Đảm nhận vị trí host của chương trình là...