Hoa hậu Ngọc Trang được chồng tháp tùng đến Mrs. Globe 2024

Đại diện Việt Nam tại Mrs. Globe 2024 – Hoa hậu Ngọc Trang nhanh chóng nhập cuộc và xuất hiện nổi bật trong những buổi tập luyện trong khuôn khổ cuộc thi.

Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa hậu Ngọc Trang ( váy hồng) cùng các thi sinh tại cuộc thi

Sau khi có mặt tại đảo Hải Nam, Trung Quốc, Hoa hậu Ngọc Trang xuất hiện vô cùng nổi bật trong các hoạt động cũng như các buổi tập luyện trong khuôn khổ cuộc thi. Cô xuất hiện với hình ảnh tràn đầy năng lượng cùng nhan sắc tươi trẻ, rực rỡ.

Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa Hậu Ngọc Trang

Hoa hậu Ngọc Trang thu hút với hình ảnh duyên dáng, thanh lịch và sang trọng. Với tính cách thân thiện và gần gũi, cô nhanh chóng nhập cuộc cùng dàn thí sinh năm nay. Cô thân thiết với nhiều người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa Hậu Ngọc Trang

Trong những buổi tập luyện, Ngọc Trang luôn chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng khiến nhiều người phải khen ngợi. Là một người hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Ngọc Trang cũng được đánh giá cao phong cách thời trang sang trọng, tinh tế.

Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa Hậu Ngọc Trang

Hoa hậu Ngọc Trang (tên khai sinh là Nguyễn Thị Diện), hiện là CEO của thương hiệu áo dài Ngọc Trang – một thương hiệu góp mặt trong làng thời trang hơn 20 năm, đánh dấu những đóng góp tích cực tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái dành cho những người phụ nữ trung niên.

Sau những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Trang quyết định thử sức mình khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs. Globe. Tham gia cuộc thi, Ngọc Trang có sự ủng hộ của ông xã, bạn bè và nhân viên. Chồng của Hoa hậu Ngọc Trang là anh Vũ Đình Nguyện, sinh năm 1982 hiện đang làm kinh doanh, cũng tháp tùng, sát cánh đồng hành cùng cô trong suốt thời gian cô tham gia cuộc thi tại đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa hậu Ngọc trang chụp hình cùng chồng

Được biết, Mrs. Globe (Hoa hậu Quý bà Hoàn Cầu) đã có lịch sử 28 năm, với đại bản doanh được đóng đô tại California (Mỹ). Cuộc thi năm nay được diễn ra từ 1/3 đến 10/3/2024 tại đảo Hải Nam, Trung Quốc và quy tụ hơn 50 thí sinh trên toàn thế giới.

Hoa Hậu Ngọc Trang
Hoa Hậu Ngọc Trang
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan