Gemini (Huỳnh Hoàng Hùng) tiến vào chung kết Asia Supper Young

Gemini là thực tập sinh Việt Nam duy nhất tham gia với tư cách nghệ sĩ của J Double Entertainment Vietnam và lọt vào chung kết Asia Supper Young sau nhiều buổi công diễn đầy cạnh tranh và khốc liệt.

Gemini tiến vào chung kết Asia Supper Young
Gemini tiến vào chung kết Asia Supper Young. Ảnh: Asia Supper Young

Gemini tên thật là Huỳnh Hoàng Hùng (còn được biết đến với tên gọi Hùng Huỳnh), sinh năm 1999. Anh là thực tập sinh Việt Nam của công ty J Double Entertainment Vietnam (liên doanh có trụ sở tại Việt Nam của Sync Project và Golden Apple Corporation).

Vào tháng 8.2023, Gemini tham gia tranh tài tại chương trình tìm kiếm tài năng Asia Supper Young. Đây là chương trình nổi tiếng do đài TVB và truyền thông Hoa Văn Tinh Không (Trung Quốc) hợp tác sản xuất.

Gemini đã xuất sắc khi là thực tập sinh Việt Nam duy nhất tiến vào vòng chung kết. Cuộc thi khốc liệt diễn ra trong 6 tháng với tổng cộng 100 thực tập sinh tài năng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ, Hồng Kông (Trung Quốc) và Việt Nam.

Gemini tại cuộc thi Asia Supper Young. Ảnh: Asia Supper Young
Gemini tại cuộc thi Asia Supper Young. Ảnh: Asia Supper Young

Vào ngày 9.3.2024, vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Ma Cao (Trung Quốc) để chọn ra 9 thành viên cuối cùng xuất sắc nhất của Asian Super Young.

Đến với cuộc thi, Gemini nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ ở Trung Quốc khi anh đứng top 5 trong cuộc bình chọn phổ biến Asia Supper Young. Anh còn nhận được những lời khen, đánh giá tích cực từ cố vấn chuyên môn trong các vòng thi đấu.

Ngoài ra, độ nhận diện của nhóm sản xuất âm nhạc Sync Project cũng được tăng cao nhờ đã tìm thấy tài năng của Gemini và mang cơ hội cho Gemini thể hiện tài năng của mình tại Asian Super Young.

Sync Project đã tham gia với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc cho toàn bộ album năm 2023 của nghệ sĩ “Hooligan”, được giới chuyên môn âm nhạc đón nhận.

Sync Project đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc như Gary, Epik High, Dynamicduo Younha, Akmu và Lee Hi.

Vào tháng 6.2024, Sync Project sẽ chuẩn bị cho một album với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc cho nghệ sĩ violin Jmi Ko, người đang hoạt động trong nhóm nhạc thể loại chéo ở Việt Nam.

Công chúng đang ngày càng kỳ vọng nhiều hơn vào thị trường âm nhạc Việt với sự tham gia của J Double Entertainment Vietnam và Sync Project, những người đang viết nên kỳ tích tại dự án Asia Supper Young.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan