Diệp Bảo Ngọc trích cát-sê thực hiện dự án cộng đồng trong năm mới

Nữ diễn viên đắt show đóng phim trong năm Giáp Thìn. Cô cho biết, sẽ thực hiện dự án cộng đồng trích từ cát-sê của mình.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ, trong năm 2024, cô sẽ tiếp tục tham gia phim điện ảnh mới. Đây là dự án điện ảnh thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên. Tuy nhiên, vì lịch trình của nhà sản xuất nên cô chưa được phép chia sẻ nhiều hơn với khán giả.

Sau hơn 1 thập kỷ tham gia hàng loạt phim truyền hình lớn nhỏ, tên tuổi Diệp Bảo Ngọc mới thật sự bùng nổ khi đóng phim điện ảnh “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” của đạo diễn Lý Hải.

Thủ vai Liên, đóng cặp cùng với bạn diễn Thanh Thức, cặp đôi nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả. Cuối năm 2023, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ khi lọt vào top 5 đề cử Nữ diễn viên Điện ảnh – Truyền hình được yêu thích nhất giải Mai Vàng cùng với Anh Thư, Minh Hằng, Thúy Ngân và Uyển Ân.

2023 là một năm thành công với Diệp Bảo Ngọc. Ảnh: V.T
2023 là một năm thành công với Diệp Bảo Ngọc. Ảnh: V.T

Trong lễ trao giải diễn ra tối 18/1 tại TP HCM, Diệp Bảo Ngọc không giấu được bất ngờ khi vượt qua những “đối thủ” nặng ký trong bảng đề cử để chiến thắng. Với cô, đây là một nguồn khích lệ rất lớn để bản thân tiếp tục nỗ lực hơn trong tương lai.

Song song với phim điện ảnh mới, Diệp Bảo Ngọc cũng vừa đóng máy bộ phim được đầu tư và sẽ phát sóng trên nền tảng số trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết đang ấp ủ dự án cộng đồng từ lâu.

Theo Diệp Bảo Ngọc, cô cảm thấy năm 2023 bản thân đã nhận được quá nhiều sự yêu mến của khán giả, đặc biệt là giải thưởng từ Mai Vàng cho cá nhân mình nên trong năm mới cô muốn làm được nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng.

“Nhìn lại thời gian qua, tôi hạnh phúc khi có những vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Tôi thấy mình đã nhận được quá nhiều nên năm 2024, tôi muốn làm một điều gì đó để có thể đền đáp tình cảm của mọi người.

Trong năm mới, bên cạnh đóng phim, nữ diễn viên ấp ủ thực hiện dự án cộng đồng ý nghĩa. Ảnh: V.T
Trong năm mới, bên cạnh đóng phim, nữ diễn viên ấp ủ thực hiện dự án cộng đồng ý nghĩa. Ảnh: V.T

Về chi tiết dự án cộng đồng này, mọi người cho phép tôi xin được giữ bí mật đến phút cuối để chuẩn bị chỉn chu hơn. Đây là dự án mà tôi rất tâm huyết và hoàn toàn phi lợi nhuận và kinh phí được trích từ tiền cát-sê của tôi với mong muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho xã hội, cho khán giả của mình” – cô nói thêm.

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan