CẶP ĐÔI NHẠC SĨ, CA SĨ TRIỆU VIEW XUẤT HIỆN CÙNG NHAU TẠI CA SĨ BÍ ẨN GÂY SỐT

Nhạc sĩ Đông Thiên Đức, “cha đẻ” của bản hit “Ngày mai người ta lấy chồng” cùng giọng ca trẻ Thành Đạt, người đã đưa ca khúc đến với công chúng đã cùng có mặt trong tập 23 “Ca sĩ bí ẩn” vừa lên sóng.

t23 1

Ca sĩ Thành Đạt – Giọng ca “Ngày mai người ta lấy chồng” 

Trong tập 23, Ca sĩ bí ẩn – Mùa 6 chào đón sự trở lại của “cựu ca sĩ bí ẩn” – MC Trương Quốc Bảo trong vai trò khách mời. Cùng đồng hành với anh là á hậu Hà Thu. Vốn là những người hoạt ngôn, duyên dáng trên sân khấu, hai khách mời đã tạo ra không khí sôi nổi đầy tiếng cười khi chỉ mới vừa chào sân chương trình.

t23 3

Á hậu Hà Thu và MC Quốc Bảo bị MC Vũ Mạnh Cường “khó dễ” ở màn chào sân

Ở tập 23, các khách mời thể hiện bản lĩnh ngang tài ngang sức với đội chủ nhà. Họ chỉ bị phen “hú vía” ở phút cuối khi quyết định chọn “ca sĩ bí ẩn số 7”. Màn lộ diện gây bất ngờ bởi đây là ca-nhạc sĩ Phạm Trưởng. May mắn mỉm cười với Quốc Bảo và Hà Thu khi Phạm Trưởng chọn danh xưng ca sĩ khi đến với chương trình.

t23 4

Phạm Trưởng đến với “Ca sĩ bí ẩn” với danh xưng ca sĩ, mang lại may mắn cho đội khách mời

Điểm nhấn của chương trình đó chính là sự xuất hiện của giọng ca gây thương nhớ Thành Đạt với bản hit Ngày mai người ta lấy chồng. Trước đó, “cha đẻ” ca khúc, nhạc sĩ Đông Thiên Đức cũng đã lộ diện sau khi cởi bỏ mặt nạ “ca sĩ bí ẩn số 3”. Anh đã có những chia sẻ đầy xúc động về những ngày đầu theo nghề hát, tiết lộ lý do luôn trao ca khúc của mình cho những giọng ca trẻ khiến cả trường quay vô cùng đồng cảm.

t23

Nhạc sĩ Đông Thiên Đức với bản hit “Khóa ly biệt”

Ca sĩ bí ẩn – Mùa 6 phát sóng lúc 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan