Á hậu Phương Nhi thanh lịch trong BST Limited mới nhất cho mùa Xuân Hè 2024 của SIXDO

Xuất hiện trong loạt thiết kế thuộc BST giới hạn dành cho mùa Xuân Hè của SIXDO, Á hậu Phương Nhi ấn tượng với hình ảnh trong trẻo tựa nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Mới đây, Á hậu Phương Nhi tiếp tục ghi điểm với hình ảnh thanh lịch, kiêu kỳ khi xuất hiện cùng loạt thiết kế nằm trong BST Limited mới nhất cho mùa Xuân Hè 2024 từ nhà mốt SIXDO. Cô thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc rực rỡ như một đóa hoa mùa Xuân.

Với các tác phẩm nghệ thuật được chế tác bởi những người thợ thủ công lành nghề của SIXDO, Phương Nhi lộng lẫy trong những thiết kế được chăm chút kỹ lưỡng. Cô nàng cực kỳ yêu thích các thiết kế này và mong muốn giới thiệu đến những cô nàng yêu thích thời trang và phong cách.

Vẫn với kỹ thuật hoa hồng cuộn nổi 3D được biến tấu trong muôn vàn sắc thái từ búp nở, e ấp, đến lúc từng cánh nở rộ rực rỡ với đa dạng chất liệu cao cấp từ gấm, nhung, ren và lụa… Thông qua những thiết kế này, Phương Nhi trở thành tâm điểm ánh nhìn, ngọt ngào nhưng cũng đầy kiêu kỳ.

Nhan sắc của Á hậu Phương Nhi ngày càng thăng hạng cùng phong cách thời trang thanh lịch. Với cô, SIXDO là một sự lựa chọn đặc biệt của mình, giúp cô thoải mái và tự tin xuất hiện trong nhiều trường hợp khác nhau.

Có thể nói, mọi thiết kế signature của SIXDO đều ẩn hiện những cánh hồng bởi ấy là biểu tượng phù hoa nhất của sự sang trọng và vị thế thanh lịch ngập tràn sự nữ tính. Cùng ngắm nhìn loạt thiết kế ấn tượng đó ngay dưới đây:

Rate this post

Ý kiến bạn đọc

bài viết liên quan